ถามพี่ๆ หน่อยคร้า

ท้องได้ 1 เดือนแล้วค่ะ แต่มีเลือดออกจากช่องคลอดนิดหน่อย แอบกังวนใจค่ะ จะเป็นอะไรหรือป่าว

ถามพี่ๆ หน่อยคร้า
57 ตอบกลับ

ออกเหมือนกันค่ะ แต่จางๆ นิดเดียว

เสี่ยงแท้งคุกคามคะ รีบไปหาหมอ

หาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือด

รีบหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งนะคะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

5y ago

ไม่อยากให้เป็นเช่นนั้นเลยค่ะ 😢

หาหมอเลยคะอย่าชะล่าใจ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

พบแพทย์ดีที่สุดค่ะ

ไปพบเเพทย์ดีกว่าคะ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ