คุณแม่ท้องฉีดวัคซีน กระตุ้นเข็ม3

ท้องได้ 19 w แล้วค่ะ อยากสอบถามว่าควรฉีดวัคซีนป้องกันโควิดกระตุ้น เข็มที่ 3มั้ย ฉีดแล้วมีอาการข้างเคียง??? และส่งผลต่อลูกน้อยในครรภ์หรือไม่???? #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอ คุณหมอบอกฉีดได้ค่ะ เราฉีดตอน24week หลังฉีดแอบเครียดเพราะน้องดิ้นน้อยลง แต่ผ่านไป2วันดิ้นปกติค่ะ