คุณแม่ท้องฉีดวัคซีน กระตุ้นเข็ม3

ท้องได้ 19 w แล้วค่ะ อยากสอบถามว่าควรฉีดวัคซีนป้องกันโควิดกระตุ้น เข็มที่ 3มั้ย ฉีดแล้วมีอาการข้างเคียง??? และส่งผลต่อลูกน้อยในครรภ์หรือไม่???? #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

เราฉีดไฟเซอร์เข็ม 3 เมื่อตอน 24w ค่ะ อาการมีแค่ปวดแขน3-4 วัน

บ้านนี้ยังไม่ได้ฉีดสักเข็มเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วอีก 1เดือน

2y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกัน อีก1เดือนก็คลอดแล้ว ไม่ได้ฉีดสักเข็ม

ส่วนตัวผมไม่ให้แฟนฉีดครับ กลัวมีผลกระทบกับเพื่อน

เพิ่งไปฉีดไฟเชอร์ครึ่งโดสคะ 14w เจ็บแขนนิดเดียว

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ

2y ago

ฉีดแล้วคะไม่มีอาการข้างเคียงนะค่ะ