ท้องแล้วอุ้มลูกได้ไหมคะ

ท้องได้ 18อวีคแล้ว คนโต หนักประมาณ 16-17 โล 3ขวบ ยังอุ้มได้อยู่ไหมคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ คนโตชอบให้อุ้ม ขึ้นลงบันไดก็ต้องอุ้ม ท้อง 18 วีค ลูก 3 ขวบเหมือนกันค่ะ ต้องหลอกล่อให้ลูกพยายามเดินเองค่ะ

ไม่ควรอุ้มแล้วนะคะ