ชายหรือหญิง?

ท้องได้ 18 W แล้ว หมอบอกว่าน่าจะเปนผู้ชาย 70% ไครู้ว่าชายจิงไหม บอกหน่อย ดูตรงไหน?

ชายหรือหญิง?
5 ตอบกลับ

ตรวจตอน18w. เหมือนกันค่ะหมอบอกชาย80%แต่จะให้ชัวก็ต้อง20w.ขึ้นไปตอนนี้24w.ชาย100%เลยค่ะ😂

ใครจะดูออกเท่าหมออีกไหม คิดค่ะ คิด

คลอดใกล้กันเลยพ.ย😊😊เราลูกชาย19วีค

ชาย