นอนไม่ค่อยหลับ

ท้องได้ 16w แล้ว แต่นอนไม่ค่อยหลับเลย คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้าง และเพราะอะไรคะ ช่วยบอกวิธีแก้หน่อย 😅

1 ตอบกลับ

20w ก็นอนไม่ค่อยหลับค่ะ​ หลับยากมาก​ จนบางครั้ง​หงุดหงิด​ บางคืนก็แทบไม่ได้นอน​ จนต้องใช้คุณสานวดให้ผ่อนคลายก็หลับค่ะ