ท้องไม่โตเลย

ท้องได้ 16 สัปดาห์แล้ว แต่ทำไมท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลย เคลียดจังเลยค่ะ น้ำหนักก้อเท่าเดิม เหมือนตอนไม่ท้องเลย รู้สึกกังวลเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน16wก้อไม่ขึ้นไม่ใหญ่คะ แต่พอเข้า20wน้ำหนักขึ้นไวท้องใหญ่ไวมาก

น้องตัวนิดเดียวเองค่ะ ใจเย็นๆแม่ ค่อยเป็นค่อยไป