มีก้อนตกขาวออกมาพร้อมปัสสาวะและมีคราบน้ำมันลอยเหนือผิวปัสสาวะ

ท้องได้ 16 สัปดาห์ ท้องแรกค่ะ เวลาปัสสาวะจะมีก้อนแบบในภาพออกมาพร้อมปัสสาวะไม่แน่ใจว่าเป็นตกขาวหรืออะไร และมีคราบน้ำมันลอยบนปัสสาวะด้วยค่ะ

มีก้อนตกขาวออกมาพร้อมปัสสาวะและมีคราบน้ำมันลอยเหนือผิวปัสสาวะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ มีตกขาว+ฉี่เหมือนเป็นคราบมันๆลอยอยู่ด้วยค่ะ เป็นครั้งเดียว เนื่องจากแม่กินของทอด กล้วยแขก มันทอด ไปค่ะ หลังจากวันนั้นมา ก็ไม่เป็นอีกเลยค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจ ไปหาหมอน่าก็ได้ค่ะ

ก้อนคือตกขาว ส่วนคราบน้ำมันควรไปหาหมอคะ อาจติดเชื้อในระบบปัสสาวะ