กังวลใจจังค่ะ

ท้องได้ 16 วีคแล้ว คนแถวบ้านทักว่าท้องเล็ก กังวลใจว่าลูกจะตัวเล็ก ขอดูรูปแม่ๆตอนท้องหน่อยจ้า

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกตอน 5-6 เดือนจ้า ไม่ต้องรีบจ้าแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ😊✌️✌️

ถ้าท้องเเรกท้องจะออกช่วง5-6เดือนขึ้นไปค่ะเเม่ ไม่ต้องกังวล😂

เรา14wท้องแฝด ท้องยังไม่ออกเลยเเต่เด็กน้ำหนักปกติทั้งคู่จ้า

5 เดือนท้องเล็กไม่เป็นไรค่ะ ขอแค่ลูก นน.ตามเกรณฑ์ค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ โฟกัสที่น้ำหนักลูกค่ะแม่

บ้านนี้ออกตอนเดือนที่6ค่ะ เพราะหนังท้องบาง

บ้านนี้ท้องสามยังออกตอน6เดือนเลยค่ะ

4เดือน จะ5เดือนจร้า ท้องเล็กมาก

9เดือนแล้วค่ะ

18 w1d ค่ะ