กังวลใจจังค่ะ

ท้องได้ 16 วีคแล้ว คนแถวบ้านทักว่าท้องเล็ก กังวลใจว่าลูกจะตัวเล็ก ขอดูรูปแม่ๆตอนท้องหน่อยจ้า

24 ตอบกลับ

ของเรา​ 18​ วีค​ เเล้วคนข้างทักเหมือนกันค่ะ

แล้ว 16 w ของคนข้างบ้านต้องมหญ่ขนาดไหนค่ะถึงจะไม่ว่า..ว่าท้องเล็ก

16 วีคจ้า พุงแม่ล้วนๆ 555

อย่าไปคิดมากค่ะแม่ ท้องเล็กไม่เกี่ยวนะคะ โฟกัสแค่น้ำหนักลูกอยู่ตามเกณฑ์มั้ยก็พอค่ะ ใครทักอย่าไปสนใจค่ะ ต้องโตขนาดเท่ากะละมังมั้งถึงจะพอใจเขา