เวลานอนนิ่งๆรู้สึกมีเสียงตึกๆๆๆ ดังมากจนนอนไม่หลับแล้วหอบเหนื่อยง่ายมาก

ท้องได้ 16+1 เวลานอนนิ่งๆหรืออยู่นิ่งๆ จะได้ยินเสียงตึกๆ ข้างในตัวเรา เป็นเสียงหัวใจเราเต้นหรือเสียงลูกน้อยค่ะ ดังจนนอนไม่หลับจนปวดหัวบ่อยๆ

1 ตอบกลับ

เสียงหัวใจของแม่รึเปล่าค่ะ แม่ลองเปลี่ยนท่านอนใหม่ทุกครั้งที่เป็นดูค่ะ อาจจะช่วยได้ บางครั้งแม่อาจนอนทับเส้นประสาทส่วนของหัวใจพอดี เลยได้ยินชัดค่ะ