สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 15 สัปดาห์ มีแม่ท่านไหนตกขาวเยอะบ้างไหมค่ะ

ท้องได้ 15 สัปดาห์มีแม่ๆท่านไหนตกขาวเยอะบ้างไหมค่ะ ออกมาเป็นก้อนๆเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนตั้งครรภ์ก็ตกขาวเยอะค่ะ ปกติค่ะถ้าไม่มีกลิ่น