ท้องเกร็ง

ท้องได้ 14 สัปดาห์ค่ะ วันก่อนมีอาการท้อง เกร็ง วันนี้ก็เป็นอีก เป็นไม่บ่อยนะคะ อาการคล้ายๆ เหน็บชา เหมือนพอหายชาก็จะหายเกร็ง บริเวณท้องน้อยอะคะ กังวลนิดหน่อย วันที่3 หมอนัดฟังผลเลือดก็ว่าจะไปถาม แต่อยากรู้ว่ามีแม่ๆท่านอื่นเป็นบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอนจามค่ะ​ เคยจามแล้วปวดเกร็งท้องน้อยเลยไปปรึกษาแม่​ แม่บอกฉี่บ่อยๆก็หายค่ะ​ คุณแม่ก็ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณ สำหรับคำตอบนะคะ