ท้องได้ 14 สัปดาห์ มีอาการอาเจียนอยู่แม่ๆคนอื่นเป็นเหมือนกันไหม อาเจียนเยอะกว่า ช่วงแรกๆคะ

ท้องได้ 14 สัปดาห์ มีอาการอาเจียนอยู่แม่ๆคนอื่นเป็นเหมือนกันไหม อาเจียนเยอะกว่า ช่วงแรกๆคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อาเจียนตั้งแต่ 5w-16w ค่ะ สู้ ๆ นะคะ 😊

4y ago

ขอบคุนค่ะ😊