เมื่อวานนั่งรถตู้จากกทม มาจันทบุรี เลือดไหล

ท้องได้ 13W 2D ท้องที่2 เมื่อวานนั่งรถจากกทม ไปจันทบุรี ระหว่างทางได้เข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดไหล พอถึงจันทบุรีก้ไปหาคุณหมอเลย คุณหมอบอกว่าแท้งคุมคาม น้องยังปกติ ฉีดฮอร์โมนกันแท้งไป1เข้ม ห้ามเดิน ห้ามทำงาน ห้ามอุ้มลูก ให้กินนอนอย่างเดียว (ลูกคนแรก 1ขวบ5เดือน) หมอบอกว่าให้คุณหมออุ้มลูกไปก่อน

1 ตอบกลับ

ทำตามคำแนะนำของหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณคะ นอนเป็นผักเลยคะ คุณหมอนัดทุกอาทิตย์ จนกว่าเลือดจะหยุดไหลคะ