ผมหงอกตอนท้อง

ท้องได้ 13 สัปดาห์ ผมร่วงเยอะมาก แทบไม่ต้อง สางผม แค่เดินก็ ร่วงตามพื้นแล้ว ที่ตกใจคือ มีหงอกด้วย ขึ้นเยอะเลย ปกติ ไม่เคยมีหงอก แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ปกติรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

เรามีค่ะ ผมหงอก แต่ร่วงไม่ค่อยเท่าไหร่ มีขึ้นอยู่4-5 เส้น ตอนนี้ท้อง28+2 วีคค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นนะคะ รอแม่ๆ บ้านอื่นมาตอบนะคะ