ติดโควิดขณะตั้งครรภ์

ท้องได้ 12+4week แต่ตรวจโควิดเจอเช้านี้ ตัวร้อนมากเลยคะ กินพาราได้ไหมคะ 🥺🥺 น้องจะเป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตัวร้อนเช็ดตัวลดไข้หรืออาบน้ำไปเลยค่ะ โควิด ไข้ไม่นาน เราก็เป็น ท้องไม่รู้ว่าท้องด้วย ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ หน่วยงานที่รับผิดชอบ แต่หมอเราให้กินพาราได้ในกรณีที่ปวดท้องมาก