มีคราบเลือดสีคล้ำ

ท้องได้ 11 วีค แล้วมีอะไรกับแฟน แล้วมีเลือดสีคล้ำไหลออกมาค่ะ ตกใจมาก ไปหาหมอ หมอซาวผ่านทางช่องคลอดเด็กยังอยู่หัวใจเต้นปกติ หมอฉีดยากันแท้ง และให้ยามากิน หมอไม่ได้ว่าอะไร บอกแค่ว่า รอครบสามเดือนก่อนค่อยมีอะไรกันได้ แต่เลือดเหมือนเลือดเก่าตอนนี้ไม่มีแล้วแต่เวลาฉี่ ยังมีติดมานิดนึง แบบนี่จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าได้ฉีดยากันแท้งแล้วก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เราก็เคยหลังจากนั้นไม่กล้ามีไรกับแฟนเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ