กินยาพาราได้ไหมค่ะ ไม่สบาย

ท้องได้9สัปดาห์ เจ็บคอ มีไข้ สามารถกินยาพาราได้ไหมคะ

14 ตอบกลับ

กินได้ค่ะครั้งละ1เม็ด แต่ไม่ควรกินติดต่อกันหลายวันนะคะ พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

กินพาราเซตามอลได้เท่านั้นนะคะพวกพาราแคปอะไรแบบนี้ห้ามกินนะคะยาแรง

กินได้ค่ะ เเต่อย่าเลยอะ อย่าบ่อยจนเกินไปนะคะ

พาราในเซเว่นได้ค่ะ ครั้งละ1เม็ด ทุก4-6 ชม.

ได้ค่ะ คุณหมอบอกมา พาราเท่านั้น

ได้ครั้งละ 1 เม็ดค่ะ 4-6 ชม กินที

ได้ค่ะ แต่ไปหาหมอดีกว่านะคะ

ได้ค่ะ

ได้ค่า

ได้ค่ะ