มีใครรับประทานน้ำมันปลาขณะตั้งครรภ์ไหมคะ

ท้องได้9สัปดาห์ ซื้อตัวนี้มากินค่ะ omega 3 blackmores วันละ2เม็ด พร้อมมื้ออาหาร

2 ตอบกลับ

เรา กิน ของเมก้า แต่เขาแนะนำให้กินช่วงอายุครรภ์ 6,7,8 เดือน และหยุด ช่วงเดือนที่9ก่อน คลอด

6y ago

ขอบพระคุณสำหรับข้อมูลนะคะ