มีใครรับประทานน้ำมันปลาขณะตั้งครรภ์ไหมคะ

ท้องได้9สัปดาห์ ซื้อตัวนี้มากินค่ะ omega 3 blackmores วันละ2เม็ด พร้อมมื้ออาหาร

2 ตอบกลับ

เคยคิดที่จะซื้อมาทานค่ะ เเต่เคยคุยกับคุณหมอ หมอบอกว่า เป็นเเค่วิตามินที่ได้จากการสังเคราะห์ค่ะ สู้เราทานอาหารที่มีประโยชน์ จะไม่ดีกว่าหรอ ได้สารอาหารทางตรงด้วย ต้องหาเมนูที่มีส่วนผสมของ omega3 ค่ะ เช่น ปลา อาหารทะเล ฯลฯ

6y ago

ขอบพระคุณสำหรับข้อมูลนะคะ

เรา กิน ของเมก้า แต่เขาแนะนำให้กินช่วงอายุครรภ์ 6,7,8 เดือน และหยุด ช่วงเดือนที่9ก่อน คลอด

6y ago

ขอบพระคุณสำหรับข้อมูลนะคะ