9วิค4วัน. ท้องยังไม่ออกเลยคะ

ท้องได้9วิคแล้วแต่ท้องไม่ยังออกเลย.น้องจะตัวเล็กไมคะ. ท้อง2คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 แม่อ้วนด้วยท้องออกตอน5เดือนหรือ20วีคค่ะแม่ ตอนนี้7เดือนแทบจะเดินไม่ใหวแล้ว แม่ไม่ต้องรีบให้ออกหรอกค่ะ ถ้าออกแล้วได้เหนื่อยสมใจอยากค่ะ

9wนะคะไม่ใช่9เดือนน้องยังตัวเล็กนิดเดียวถ้าออกคงไม่ใช่น้องหรอกค่ะน่าจะเป็นไขมันที่หน้าท้องแม่ เราลูกคนที่2ท้องออก6เดือน

บ้านนี้ก็ท้อง2 3เดือนออกเเล้วเเต่อาจเพราะเเม่กินเยอะไปด้วย^^ ใจเย็นๆนะคะ ถ้าตรวจเเล้วน้องเเข็งเเรงเเม่ก็ไม่ต้องกังวลน้าา

ยุที่หนังท้องหนาหรือบางคะ บ้านนี้หนังท้องหนา ท้องแฝด10+2 #ท้องแรกแท้งคะ ท้องนี้เรยอาจจะใหญ่

ท้อง2แล้วนะคะแม่ ตอนนี้น้องน่าจะประมาณ2เซนเห็นจะได้ ท้องคงยังออกไม่เยอะ

บ้านนี้9วิค5วัน.ก็ไม่ออกเหมือนกันค่ะท้องสามเละค่ะ

ท้อง2ค่ะ น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ค่ะ แม่ใจเยนๆนะคะ

ไม่ต้องกังวลคะแม่ บ้านนี้5เดือนท้องค่อยใหญ่คะ

เรามาท้องออก4เดือนครึ่งค่ะ เป็นเรื่องธรรมดา

ท้องจะค่อยๆใหญ่ขึ้นค่ะ เเต่9 w เราไม่ออกเลย