ทาลัสซีเมีย ดูแลตัวเองยัง

ท้องได้9wแล้วค่ะ เป็นทาลัสซีเมีย แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีดูแลตัวเองยังไง #แนะนำหน่อยจ้า

ทาลัสซีเมีย ดูแลตัวเองยัง
17 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นพาหะค่ะ พยายามกินยาบำรุงที่หมอให้ และกินอาหารที่มีธาตุเหล็กค่ะ