ท้องมีเพศสัมพันธุ์ ได้ไหมคะ

ท้องได้9week แฟนขอมีรัยด้วยอาทิตยละครั้ง แม่บ้านไหนท้องแล้ว มีเพศสัมพันธุ์ กับแฟนไหมคะ จะเป็นอันตราย ไหมคะ

8 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยง มีได้ค่ะ แต่ไตรมาส 2 จะปลอดภัยกว่าค่ะ ไตรมาส 3 ควรเลี่ยง เพราะมีผลต่อท้องแข็งอาจคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลคะ จะระวังให้มากกว่านี้

ตอนเราท้องแรกก็มีมาตลอด แต่ไม่ได้ภาวะเสี่ยงอะไร เลยอาจจะไม่มีปัญหา แต่ยังไงช่วงไตรมาสแรกเลี่ยงได้เลี่ยงนะคะ

1y ago

บ้านนี้มียันคลอดค่ะ ถ้าไม่มีความเสียง เลือดไม่ออก มีได้ปกติค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยมีค่ะเพราะว่าพ่อเค้ากลัวโดนลูก บางทีถ้าทนไม่ไหวจริงๆก็จะขอมีอะไรด้วย แต่นานๆที

1y ago

13 weeks ค่ะ

บ้านนี้ไม่มีค่ะ ใช่ hands job อย่างเดียวค่ะเพราะเคยแท้งไป1รอบ รอบที่แท้งไปมีเพศสัมพันธ์บ่อยค่ะ

บ้านนี้มีตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ เพราะไม่มีความเสี่ยงอะไรตอนนี้เข้าไตรมาสที่ 2 แล้วค่ะ

บ้านนี้มีตั้งแต่รุ้ว่าท้องตอน5วีคเลยค่ะ ตอนนี้14วีคแล้วแต่ต้องทำไม่รุนแรงนะคะ☺️

มีได้นะ แต่ต้องระวังเรื่องทับหรือโดนท้อง

ตั้งแต่ท้อง จน3เดือน แฟนไม่ใกล้เลยค่ะ😆