ท้องได้9week มีใครแพ้ท้องหนักบ้างคะ กินไม่ค่อยได้อยากแต่ของเปรี้ยว อ้วกตลอด ปล . อาการแบบนี้ผญ ผช นะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็มีอาการแพ้ท้องตั้งแต่นั้นมา แพ้หนักมากคะ กินอะไรไม่ได้เลยคือกินไปก็อ้วกออกหมด อ้วกจนเข้าโรงบาลเลยจ้า พอได้4เดือนอาการเริ่มดีขึ้นคะ #ปล.อาการแพ้ท้องไม่ได้บอกคะว่าได้ลูก ผู้หญิง ผู้ชาย จ้า

แพ้ตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนนี้ 8 วีคกว่าๆก็ยังแพ้หนักอยู่ กินอะไรก็อ้วกหมดเลย น้ำหนักลดไป 2 โลแล้ว แอบกังวลว่าจะส่งผลกับลูกมั้ย แต่คุณหมอบอกให้พยายามฝืนกิน ทรมาณมากค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมากตั้งแต่เริ่มท้องได้ชาย กินอะไรไม่ได้เลย 7เดือนกว่าแล้วค่ะ ยังแพ้อยู่เลย

เราเเพ้ท้องหนักได้ผญ เเต่อาการบอกเพศไม่ได้เเล้วเเต่คนจ้า

เป็นช่วงแรกเหมือนกันเข้าสู่เดือนที่สี่ถึงจะหายเป็น

อาการเเพ้ท้องบอกเพศไม่ได้จร้า ต้องซาวดูจ้าเเม่

อาการแพ้ท้อง บอกเพศไม่ได้ค่ะ

อาการแพ้ไม่ได้บอกเพศน้องค่ะ

ขอบคุณจ้า