ท้องได้9w. ปวดบริเวรก้นกกมากจะเป็นอัตรายไหม้ค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีปวดบ้างจ้า อาการมักจะมาแบบจี๊ดๆแปล๊บๆ ต้องเดินไปเอามือกุมไปเหมือนคนแก่ 555555 แต่ใช้วิธีออกกำลังกายเบาๆวันละ 20-30 นาทีค่ะ ช่วยให้ดีขึ้นได้เยอะมากๆ