ปวดท้องน้อย

ท้องได้9w2dปวดท้องน้อยบ่อยมากค่ะแต่ไม่มีเลือดนะคะปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เกินชั่วโมงละ5ครั้ง หรือครั้งนึงเกิน 2 ชม ไหม ถ้าไม่ก็ปกตินะครับ แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆก็ไปหาหมอ เผื่อเป็นอย่างอื่นเช่นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

น่าจะมดลูกขยายปกตินะคะ

2y ago

ปวดบ่อยมากเลยนะคะปวดตัวงอเลยค่ะ