ท้องได้9 สัปดาห์3วัน แล้วมีมูกเลือดออกมา แต่ไม่เยอะต้องไปหาหมอไหมคะ ท่านไหนเคยบ้างคะ

ท้องได้9 สัปดาห์3วัน แล้วมีมูกเลือดออกมา แต่ไม่เยอะ จะเป็นอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย แต่ไม่ปวดท้อง มูกมีกลิ่นคาว เหม้นเน่า แต่จะเป้นหลังมีเพศสัมพันธ์

ควรหาหมอค่ะ