ท้องได้9 สัปดาห์ ไปหาหมอฝากท้อง เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา หมอบอกไม่เหนหัวใจเด็ก รออีกอาทิตย์นึง ให้ไปซาวด์ใหม่ หัวใจแทบสลายค่ะ วันที่6นี้หมอนัด อีกครั้ง

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ หรือลองไปซาวด์กับคุณหมอท่านอื่นๆด้วยก็ได้ค่ะ เพื่อความสบายใจ