ท้องได้ 8 เดือนแล้วค่ะลูกไม่ค่อย ดิ้น

ท้องได้8เดือนแล้วค่ะรุ้สึกลูกไม่ค่อยจะดิ้นเลยค่า😥

2 ตอบกลับ

น้องดิ้นน้อยลงเพราะ น้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ในท้องก็น้อยลงจ้า แล้วแม่ต้องนับน้องดิ้นตามที่หมอบอกด้วย ถ้าไม่ถึงต้องรีบไปหาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​🙏

ลองกระตุ้นดูนะคะแร้วถ้าน้องไม่ดิ้นเลยแม่ไปหาหมอนะคะ