ท้อง8เดือน

ท้องได้8เดือนน้องน้ำหนัก2300น้ำหนักน้อยเกินไปไหมคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง27สัปดาห์​น้ำหนัก​น้อง875กรัมซาวเมื่อวันจันทร๋​ค่ะแต่แม่ขึ้นมา12โล​แล้ว​ หมอบอกน้องน้ำหนักเกินมานิดเดียวเกือบตกเกณฑ์ตอนนี้อัดนมแพะวันละ2ซองกล้วยน้ำว้า2ลูกไข่ไก่ต้ม4ใบค่ะ​ อีก2อาทิตย์​หมอนัดใหม่​จะมารายงานผลนะคะ

ของเราน้ำหนักก่อนท้อง 52 ก่อนคลอด 56 น้ำหนักขึ้นมา 4 กิโล แอบคิดว่าน้องจะน้ำหนักน้อย พอออกมา 2795 กิโล แข็งแรงมาก แนะนำให้กินไข่ กับ กล้วยน้ำหว้า ไม่แพง หาบำรุงง่ายด้วย

2y ago

ขอบคุณคะเเม่

ไม่น้อยนะคะ บ้านนี้40w หมอบอก2,800เองแต่คลอดจริง 3,166 เลยค่ะ น้ำหนักที่คุณหมอบอกเป็นน้ำหนักโดยประมาณค่ะ คลอดจริงๆน้องอาจจะน้ำหนักมากกว่านี้

2y ago

ขอบคุณคะเเม่

ก่อนท้องน้ำหนักแม่แค่48ตอนนี้ท้องได้8เดื่อนน้ำหนักแม่69แล้ว น้ำหนักจะลงแม่หรือลงลูกงานนี้🤣🤣🤣🤣

2y ago

น้องน้ำหนักเท่าไรค่ะเเม่

ไม่น้อยค่ะ บ้านนี้ก่อนคลอด1สัปดาห์ นน.น้อง 1,900 พอคลอด นน. 2,860 ค่ะ

ไม่น้อยค่ะ น่าจะเกินเกณฑ์ พอคลอดน้ำหนักจะคลาดเคลื่อนได้

2y ago

ขอบคุณคะเเม่

พยายามให้น้องเกิน 2,500 กรัมตอนคลอดจะได้ไม่ต้องอยู่ตู้อบค่ะ

ไม่น้อยนะคะ บ้านนี้ 8 เดือนเท่ากัน น้องหนัก 2,000 กรัม😅😅

บ้านนี้ 32วีค 1วัน แค่1,800 เองจ้า

2y ago

บำรุงเยอะๆนะเเม่