ฝันร้ายตอนท้อง

ท้องได้8เดือนกว่าแล้วมีแม่ๆคนไหนฝันร้ายช่วงใกล้คลอดบ้างค่ะ เมื่อคืนแม่ฝันว่าคลอดลูกเองที่ห้องลูกไม่ปกติด้านร่างกายและสมอง ตื่นมากังวลมากขอให้เป็นแค่ความฝัน?

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝันคะเดือนหน้าจะคลอดแล้ว ยิ่งฝันว่าตัวเองคลอดลูดติดต่อกัน3คืน4คืน สงสัยเราจะคิกมากเกินไปจนเก็บไปฝันอะคะ

เราตั้งแต่ท้องฝันร้ายบ่อยมาก ฝันเห็นผี เกือบทุกคืน เราว่าน่าจะเป็นเพราะฮอร์โมนมากกว่าค้ะ อย่าคิดมาก ☺️

ฝันร้ายมากคะ คิดมากด้วยกลัวลูกไม่เเข็งแรง กลัวจะต้องผ่าคลอด กลัวไปซะทุกอย่างเลยคะแม่

บ้านนี้ก้อฝันร้ายตลอดเรยค่ะตั้งแต่7เดือนแล้วค่ะตอนนี้8เดือนแล้วก้อยังฝันร้ายยุ้เรยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ฝันร้ายบ่อยตั้งแต่เข้าไตรมาสที่สามมา ตื่นมาร้องไห้เลยก็มีค่ะ

5y ago

จริงค่ะ กลัวไปหมดเลย

อาจเป็นเพราะคุณแม่กังวลเกินไปค่ะ เลยเอาไปฝัน พยาบามอย่าคิดมากนะคะ

5y ago

คะกังวลทุกวันกลัวจะคลอดเร็วๆนี้หน่วงมากแล้ว

คิดมากไปค่ะเลยนึกไปฝัน

ฝันร้ายค่ะ ตอนนี่กลัวมาก

5y ago

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งฝันบ่อย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

อย่าคิดมากค่ะ