ท้อง8เดือนกว่า ถูกสามีตบทำร้าย

ท้องได้8เดือนกว่าแล้ว สามีตบตี แต่ตบไม่โดนท้อง โดนหน้าโดนหัวโดนแขน ต้องไปรพ. มั้ยคะ อันตรายกับลูกมั้ยคะ

62 ตอบกลับ

คุณแม่คงจะเสียใจไม่น้อยเลย พยายามดูแลตัวเองดีๆนะคะ สู้ๆค่ะ คุณแม่มีตัวเล็กอยู่ในตัวแล้ว อย่าร้องไห้หรือเสียใจบ่อยน้าา วันไหนคิดมากก็ลูบๆท้อง คิดแต่สิ่งดีๆน้าาา ทางนี้เข้าใจ