ท้อง8เดือนกว่า ถูกสามีตบทำร้าย

ท้องได้8เดือนกว่าแล้ว สามีตบตี แต่ตบไม่โดนท้อง โดนหน้าโดนหัวโดนแขน ต้องไปรพ. มั้ยคะ อันตรายกับลูกมั้ยคะ

62 ตอบกลับ

1.ไปหาหมอค่ะ 2.บันทึก​ประจำวัน 3.ไปอำเภอ ไปหย่าให้เรียบร้อย​ค่ะ 4.เตรียมตัวเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงคลอดง่ายๆ เลี้ยงง่ายนะคะ เป็นกำลังใจค่ะคุณแม่

ตบครั้งแรก ย่อมมีครั้งต่อๆไป อีกหน่อยคงตบต่อหน้าลูกอ่ะ หนักเข้าถึงขั้นฆ่าเลยก็มีนะ ไม่เคยอ่านข่าวเหรอคะ พ่อแม่เลี้ยงมายังไม่เคยตบตีให้เลือดออก คิดเอานะคะ

ทำแบบนี้ทำไมไม่นึกถึงลูกในท้องบ้างเลย แย่ที่สุดทำร้ายร่างกาย ภรรยาตัวเองที่ตั้งท้องลูกตัวเองอยู่ เห็นใจคนเป็นแม่ค่ะดูแลตัวเอง ดูแลลูกในท้องด้วยนะคะ ห่วงๆ ๆๆ

ก่อนอื่นถ้าจดทะเบียนสมรสไปหย่าก่อน เอาผู้หลักผู้ไหย่ไปด้วย หย่าเสร็จไปหาหมอจ้าผัวกล้าทำขนาดนี้ไม่เลิกเดี๋ยวก้เจอแบบเดิมๆหมาเคยกินขี้มันก้กินขี้แหละคะ

เราเคยโดนผลักจนล้ม..หลังจากนั้นคือเลิกเลยคะเราคิดว่าคนที่ทำร้ายเราม่รักเราหรอก..พ่อแม่เกิดมาไม่เคยตีเรา..มันเป้นใครที่ทำกับเราแบบนี่..ยังไงก้อสุ้ๆนะคะ

ถ้าไม่โดนท้องก็มักจะไม่ค่อยเป็นไรค่ะ แต่ที่จริงไปโรงพักดีกว่าไหมคะ เขาตบตีทำร้ายแล้วยังจะอยู่กับเขาอีกหรือคะ นี่มันความรุนแรงในครอบครัวเลยนะ

ไปหาหมอก่อนค่ะ แล้วขอใบรับรองแพทย์ไปแจ้งความค่ะ...สมัยนี้แม่เลี้ยงเดี่ยวเยอะแยะค่ะผัวไม่ดีหาใหม่ค่ะ อย่าทนอยู่ให้มันทำร้ายเราค่ะ...สู้ๆค่ะ✌️

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ สู้คะ

ตอนนี้ไม่อันตรายต่อลูกค่ะ เเต่ถ้าเขาเกิดมาเเล้วสามียังทำเเบบนี้ก็คือไม่ดีเเล้วค่ะ เเจ้งความค่ะ ถ่ายรูปไว้รอยเเผลของเเม่เเล้วฟ้องได้ค่ะ

รีบไปเลยค่ะ ไปโรงบาลตรวจให้สบายใจก่อน ว่าเด็กไม่ได้รับอันตราย ขากลับแวะไปแจ้งความที่โรงพักด้วย เอาใบรับรองแพทย์ไปเป็นหลักฐาน

ไปเลิกกันก่อนค่ะอย่างแรก อย่าทนเลย สักวันก้อโดนลูกค่ะ ถ้าเขารักเราเขาจะไม่ทำแบบนี้ สึ้ๆนะคะแม่ ระวังตัวเองด้วยนะคะ