แพ้ท้องหนักมาก อยากกินแต่ต้มมาม่า

ท้องได้8สัปดาห์ค่ะ แพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้เลย เหม็นทุกอย่างยกเว้นมาม่า รู้สึกอยากกินต้มมาม่าทุกวัน ขอแค่ได้ซดน้ำก็ยังดีค่ะ ถ้ากินทุกวันผงชูรสอันตรายสำหรับลูกมากมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราก็คงจะแนะนำให้กินแต่ของมีประโยชน์ แต่ตอนอายุครรภ์เท่าคุณเราก็กินค่ะ แต่ไม่ใช่กินอยู่อย่างเดียว หลังจากนั้นต้องกินเนื้อสัตว์ ไข่ นม ผักผลไม้ด้วยค่ะ

ลองเปลี่ยนจากมาม่าเป็นข้าวต้มกับโจ๊กจะดีกว่าค่ะ