สอบถามคะ ขอคนที่รู้คะ

ท้องได้8สัปดาห์ ไปเข้าห้องน้ำ แล้วเจอแบบนี้ ตกใจ ไม่ทราบว่าเป็นอะไรหรอคะ ตกขาวผิดปกติ หรือจะเป็นอะไรอันตรายมั้ยคะ (ไม่มีอาการเจ็บท้องนะคะ )

สอบถามคะ ขอคนที่รู้คะ
1 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะรีบไปหาหมอเลยค่ะ

1y ago

พอดีมาต่างจังหวัด ถ้าเราไปหาพรุ่งนี้เช้าจะได้มั้ยคะ