แม่ท้อง8วีคปวดท้องบีบๆหน่วงๆ

ท้องได้8วีคแล้วยกของหนัก แล้วปวดท้องเจ็บท้องน้อยหน่วงๆบีบๆ เดินก็เจ็บเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมา แต่ไม่มีเลือดออก แต่อาการคัดเต้าหายไป มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆค่ะ ถ้าปวดหรือเจ็บท้องน้อยให้นอนนิ่งๆ

ห้ามซื้อยาทานเองนะคะ

ไปหาหมอด่วนเลยแม่