ผื่นแดงขึ้นแต่ไม่คัน

ท้องได้8วีคค่ะ กะว่าไปเล่นสงกรานส่งท้ายเพราะคงไม่ได้เล่นอีกนาน กับบ้านมาอาบน้ำขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ ข้างหน้าหนักกว่านี้ ทายาคารามายแล้วไม่ลด แต่ไม่คันนะคะ ทำยังไงได้บ้างคะ ปล.มีประกันแบบแอดมิดแต่ไม่รู้จะเคลมไหม

ผื่นแดงขึ้นแต่ไม่คัน
1 ตอบกลับ

คงแพ้น้ำค่ะ บางจุดเคยเห็นตักน้ำคลองมาเล่นเลย 🤣🤣