สอบถามแม่ๆทุกท่าน

ท้องได้8วิค น้ำหนักขึ้นมา6โลแล้วแบบนี้ปกติมั้ย กลัวจะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แล้วแม่ๆทำยังไงกัน เพราะยังไม่ได้ไปฝากครรภ์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นไวไปนิดนึงค่ะแม่ แต่เข้าใจได้ว่าท้องแล้วมันหิวบ่อยเนอะ😂 แล้วอะไรที่อยากกินก็อยากมาก อะไรไม่อยากกินก็ไม่อยากเลย อาจจะต้องอดใจของหวานของมัน แป้งเบาๆหน่อย เน้นโปรตีนค่ะ

ท้อง 12 วีค น้ำหนัหยังไม่ขึ้นเลย เป็นอะไรมั้ยคะ