เลือดออก

ท้องได้8week​แล้ว​ มีเลือดออก​ ไปหาหมอแล้ว​ หมอเเค่บอกมีความเสี่ยงที่จะแท้ง​ แต่ไม่ให้ยาอะไรมากินเลยให้เดินน้อยๆ แต่เลือดก้อยังออกอยู่​ คัยเคยเป็นบ้า​ง​ ทำยังไงกันบ้างค่ะที่จะให้ลูกอยู่กับเรา​ สับสน​ กังวลใจ​ และเครียด​มากๆ

1 ตอบกลับ

อย่าเคลื่อนไหวเยอะค่ะ นอนพักได้จะดีมากๆ จนกว่าจะไม่มีเลือดออกอีก