แท้งคุกคาม

ท้องได้8w4d เลือดออก วันนี้หมอซาวให้ก็ยังไม่เห็นหัวใจเต้น หมอบอกเด็กอาจไม่มีการเจริญเติบโตใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นยุค่ะตอนนี้เด็กยังยุแต่กัวใจไม่เค้น หมอหนุดการเจริญเติบโตค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยคุนแม่ยังไงก็สู้ๆนะค่ะ