เหนื่อยง่ายมาก

ท้องได้7เดื่อนกว่าแล้วจ้า พอดีบ้านสามีเปิดร้านขายของชำ เราต้องตื่นเช้าจัดของปัดฝุ่น ทำอะไรนิดหน่อยก็เริ่มเหนื่อย หายใจไม่อิ่มบ้างบางที ทำตั้งแต่ไม่ท้องยันตอนนี้ อยากทราบว่าเราเหนื่อยขนาดนี้ลูกจะเหนื่อยตามมั้ย

1 ตอบกลับ

ไม่นะคะ แต่แม่ก็ต้อวพักบ้าง ทำงานมากๆเดินมากๆ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

5y ago

ขอบคุณจ้า