รู้สึกกังวล

ท้องได้7เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นแค่5กิโลเอง มีแม่ๆคนไหนขึ้นเยอะกว่านี้ไหม

66 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 เดือน ขึ้นมา 9 กิโลค่ะ 😅

ตอน7เดือน 6 โล ตอนนี้ 8เดือน 8โลจ้า

บ้านนี้ 31 W ขึ้นมาแค่ 5 โลเองค่ะ😆

บ้านนี้8เดือน ขึ้นมา11โลแล้วค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนขึ้นมา 10 โลแล้วคะ

ขึ้น13โลจ้า. ขึ้นเกินเกณฑ์จ้า

เน้นเนื้อ นม ไข่ เยอะๆจ้าแม่

บ้านนี้36+6 นน.ขึ้นมา3โลจร้าา

บ้านนี้6 เดือนขึ้นมา2โลจ่ะ

บ้านนี้31+3ขึ้นมา10โลแล้วค่ะ