รู้สึกกังวล

ท้องได้7เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นแค่5กิโลเอง มีแม่ๆคนไหนขึ้นเยอะกว่านี้ไหม

66 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ขึ้นเท่านี้จ้า แต่ลูกในท้องน้ำหนักเกินเกณนะคะ แข็งแรงดิ้นเก่ง

ตอนนี้8เเือนกว่าแล้วยังไม่ขึ้นสักขีดเลยค่ะแต่หมอบอกว่าน้องแข้งแรงดีค่ะ

ตอนนี้ย่าง7เดือน น้ำหนักขึ้น5โลเหมือนกัน แต่น้องน้ำหนักปกติดีตามเกณฑ์ค่ะ

ท้อง7เดือนเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้น 4โลหน่อยๆเอง แต่น้ำหนักน้องปกติค่ะ

เรา8เดือนแล้วนน.ขึ้นมา17.9กิโล นน.ลูกชาย2285ที่เหลือลงแม่หมดเลยค่ะ😅😅

บ้านนี้ใกล้คลอดแล้ว ขึ้นมา 6โลเองจ้า แต่น้ำหนักน้อง 3โลแล้วจ้า

บ้านนี้8เดือนกว่า แม่ขึ้นมา4โลเองค้ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกนค้ะ

ขึ้นเท่ากันค่ะ พอมาจะ8เดือนเท่านั้นน้ำหนักมาจากไหนไม่รู้ 5555

5y ago

ว้าวต้องมาลุ้นตอน8เดือนอีกทีเนาะ 😂

น้ำหนักขึ้นน้อยแต่หากน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ

เรา7เดือนขึ้น4 โล. พอ8เดือนเท่านั้นแหละ มาจากไหนไม่รู้จ้า5555

5y ago

แสดงว่าน้องโตไว😆😆😆