เป็นเหมือนกันไหมคะ

ท้องได้7เดือนแล้วจะปวดหัวหน่าวร้าวมาที่จิมิ จะเป็นเฉพาะเวลานอน ลุกจากที่นอน จะพลิกซ้ายพลิกขวามันเจ็บไปหมดเลยคะ อยากรู้ว่าเป็นอะไรคะ อันตรายไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่16วีคค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ 7เดือน

ปกติค่ะ น้องกลับหัวรึยังค่ะ

2y ago

ยังคะ ไปซาวมาน้องนอนขวางคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ7เดือน

ไม่อันตรายค่ะแม่ ปกติ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่