เป็นเหมือนกันไหมคะ

ท้องได้7เดือนแล้วจะปวดหัวหน่าวร้าวมาที่จิมิ จะเป็นเฉพาะเวลานอน ลุกจากที่นอน จะพลิกซ้ายพลิกขวามันเจ็บไปหมดเลยคะ อยากรู้ว่าเป็นอะไรคะ อันตรายไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเราคุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ เลยจะมีปวดหน่วงๆ หรือไม่ก็เกิดจากการบีบตัวของมดลูกค่ะ เพราะว่าน้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะแม่ เเต่ถ้าแม่ปวดมากๆจนเริ่มทนไม่ไหว ให้รีบไปหาคุณหมอนะคะ😊✌🏻

2y ago

วันนี้มันปวดมากเลยคะ ทิ้งน้ำหนักตัวลงข้างใดข้างหนึ่งไม่ได้เลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเราเริ่มเจ็บจิมิ ประมาณตอน 5 เดือน แต่เจ็บไม่มาก พอทนได้ ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว เจ็บมากกว่าเดิม ทรมานมาเวลานอนและต้องลุกไปห้องน้ำ หรือนั่งแล้วต้องลุกยืน เจ็บจริงๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถามหมอแล้ว หมอบอกว่าเราทำงานหนักและรั่งคอมมอไซค์ เลยทำให้เจ็บแล้วน้องก็กลับหัวแล้วเลยให้งดทำงานหนักค่ะยกของหนักก็ห้ามค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะกลางคืนเวลาลุกเข้าห้องน้ำโคตรทรมานเลย

2y ago

ใช่คะ แบบจะลุกจะเดินคือปวดมาก

7เดือน เป็นเหมือนกันค่ะ ชอบเป็นตอนเช้าเวลาตื่นนอน

หัวหน่าวแยกค่ะ ปกติแม่แยกเพื่อให้หัวน้องออกได้

เป็นเหมือนกันค่ะ ลุกแต่ละที กว่าจะก้าวขาได้

กำลังเป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ 7 เดือนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะน้องกลับหัวแล้วว

ไม่ค่ะ เป็นเหมือนกันเนยค่ะ