คนท้องกินมาม่าได้มั้ยคะ

ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ รู้สึกเบื่ออาหารมาก แต่อยากกินมาม่า อยากทราบว่า กินได้มั้ยคะ มีผลอะไรต่อลูกในท้องมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

กินได้คะไม่ได้มีผลอาไร แต่ถ้จะให้ดี เติมผัก เติมเนื้อสัตว์ ไข่ ด้วยจะได้ประโยชมากคะ

9mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏🏻❤️

กินได้ค่ะ กินเฉพาะตอนที่อยากกินจริงๆ อยากกินมากๆ มาม่า ไม่ค่อยมีประโยชน์เท่าไหร

กินได้ค่ะ เติมผัก ไข่ เนื้อสัตว์ แต่อย่ากินบ่อยผงชูรสเยอะค่ะ

กินได้ค่ะ ไม่ซดน้ำจะดีมากโซเดียมเยอะ พอกายอยากพอค่ะ