คุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ

ท้องได้7เดือนแล้ว ทำไมลูกดิ้นน้อยลงคะ

2 ตอบกลับ

น้องตัวโตขึ้นพื้นที่ในการดิ้นก็แคบลงค่ะ ถ้าเกิน10ครั้งต่อวันปกตินะคะแม่ สังเกตนับการดิ้นดู ถ้าดิ้นน้อยผิดปกตินับได้ไม่ถึง10ครั้งแม่ไปหาหมอนะคะ

ใช่จ้าแม่บ้านนี้28wดิ้นน้อยและเบาไปหาหมอมาปกติทุกอย่างท้องไม่แข็งปั้นหมอบอกพื้นที่น่าจะเหลือน้อย+น้องหลับ