ท้องได้7เดือนรุ้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงอันตรายไหมค่ะ

ท้องได้7เดือนรุ้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง

3 ตอบกลับ

แม่อาจต้องปรึกษาหมอดูนะคะจะไดืสบายใจจริงๆ ของเราตอนอายุครรภ์เยอะรู้สึกว่าดิ้นน้อยลงซาว์ดดูปกติก็สบายใจค่ะ หมอบอกเป็นเพราะลูกตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่เลยน้อยลง

2y ago

2วันแล้วค่ะที่รุ้สึดว่าดิ้นน้อยพรุ่งนี้หมอนัดพอดีเลย

รู้มาว่าอายุครรภ์มากขึ้น ทารกตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่เหลือน้อย ลองนับให้ได้ 10 ครั้งต่อวัน แต่ถ้าผิดปกติรีบหาหมอค่ะ

ดิ้นน้อย=เท่าไหร่? ถ้านับลูกดิ้นน่าจะสบายใจขึ้นนะครับ