อยู่ๆน้องดิ้นในตะแหน่งต่ำลงปกติไหมค้ะ

ท้องได้7เดือนปกติจะถีบข้างๆและเหนือสะดื้อแต่อาทิตกว่าแล้วน้องถีบอยุ่แถวๆใต้สะดื้อตรงท้องน้อยคืออะไรค้ะทำไมเค้าลงไปต่ำจังกังวลมากค้ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าแม่กลัวคลอดก่อนกำหนด​ ลองคุยกับหมอก็ดีนะคะ​ จริงๆ​ ตำแหน่งที่ลูกดิ้นไม่น่าส่งผลกับการคลอดมากนัก​ แต่ถ้าไม่สบายใจ​ คุยคุณหมอเลยค่ะ

อาการแบบนี้คือท้องลดค่ะน้องลงมาอยุ่ตำแหน่งใกล้ๆอุ้งเชิงกรานคือเตรียมพร้อมที่จะอยุ่ในท่าคลอดค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ